Post image

Giới thiệu về BEE QR Code

Đến với BEE Qr code bạn sẽ tự tay thiết kế riêng cho mình một mẫu qr code độc đáo, ấn tượng và tạo dấu ấn rất riêng biệt cho thương hiệu và cá nhân bạn.

Bee Qr code thiết kế độc đáo

Beeqrcode.com mang lại cho bạn 60 mẫu thiết kế khác nhau theo thương hiệu, ngành nghề hay thương hiệu mà bạn đang kinh doanh, sở hữu. Với nhiều hình dáng, kiểu dáng độc đáo như Qr code hình ngôi nhà, Qr code hình ly nước,….

Những Qr code này phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như bán hàng thời trang, dịch vụ vận tải, dịch vụ ăn uống, hay những ngành nghề khác biệt.

Bee Qr code tự do thiết kế màu sắc

Hơn nữa Beeqrcode.com còn cho phép bạn tuỳ chỉnh màu sắc tự do theo cách phối màu của riêng bạn, riêng thương hiệu bạn. Mã qr còn cho phép thêm logo vào bên trong qrcode một cách đơn giản.

http://Beeqrcode.com cho phép người dùng phân tích, đánh giá hiệu quả của quá trình triển khai phát triển thương hiệu. Phân tích theo từng thiết bị, vị trí địa lý,…..

Hãy đăng ký và sáng tạo ngay nhiều Qr độc đáo cho riêng bạn, giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Đăng ký tại đây: https://beeqrcode.com

Hướng dẫn thiết kế Qr code trên BEE:

Tạo: Dynamic Url Qr code

Tạo: Vcard plus Qr code